Giới thiệu về Kế toán Lương Gia

Dịch vụ Kế toán Thuế trọn gói giá rẻ tại Nam Định

Kế toán Lương Gia được thành lập từ năm 2014 với hơn 9 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Dịch vụ Kế toán Thuế trọn gói và Dịch vụ Tư vấn Thuế cho các Doanh nghiệp trong nước và các Doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài (FDI).

Kế toán Lương Gia hiện đang cung cấp Dịch vụ Kế toán Thuế trọn gói cho hơn 300 doanh nghiệp thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau như: thương mại, dịch vụ, sản xuất, xây dựng, gia công,….

Đặc biệt trong thời gian gần đây Lương Gia không chỉ nhận được sự  tin tưởng và lựa chọn của các doanh nghiệp trong nước mà các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài (FDI) cũng lựa chọn Dịch vụ Kế toán Thuế trọn gói của Lương Gia.

Chúng tôi luôn hoạt động với kim chỉ nam: “Uy tín làm nên giá trị!” đặt chữ Tín lên hàng đầu và mang lại những giá trị tốt đẹp nhất cho Doanh nghiệp.

Kế toán Lương Gia đã đang và sẽ phấn đấu để trở thành người bạn đồng hành tốt nhất cùng quý doanh nghiệp trên chặng đường phát triển bền lâu để quý doanh nghiệp yên tâm trong sản xuất kinh doanh.

Chúng tôi luôn cam kết:

  • Cung cấp đến quý khách hàng dịch vụ tốt nhất với chi phí cạnh tranh nhất.
  • Kịp thời và nhanh chóng cập nhật, cung cấp đến khách hàng những thay đổi về các thủ tục của các cơ quan nhà nước để đảm bảo sự vận hành đúng luật của doanh nghiệp khách hàng.
  • Luôn đào tạo, xây dựng đội ngũ nhân viên để đáp ứng với nhu cầu của doanh nghiệp cũng như sự phát triển của nền kinh tế.

Quý khách hàng, Doanh nghiệp có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ TƯ VẤN LƯƠNG GIA
Địa chỉ: Tổ 16, Phường Lộc Vượng, TP. Nam Định, T. Nam Định
Website: ketoanluonggia.com
Email: luonggia@ketoanluonggia.com

Facebook: facebook.com/ketoanthueluonggia
Hotline: 0963 755 689 (Viettel) – 0948 755 689 (Vina) – 0931 755 689 (Mobi)

4.9/5 - (2270 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0963.755.689 (Viettel)
0948.755.689 (Vina)
0931.755.689 (Mobi)